Thông tin chi tiết dự án Sunshine Venicia

Advertisement

Là siêu phẩm thứ 2 được tập đoàn Sunshine Group ra mắt trên sàn bất động sản khu đông Tp. HCM, Sunshine Venicia chính thức nên mắt Với địa thế toạ lạc tại đô thị Quận 2 Quận 2, ẩn chứa khá những lợi thế thuận tiện cho vấn đề an cư cũng như đầu tư sinh lợi ở đây.

Thông tin dự án Quận 2 có thực sự thu hút như lời đồn? có Các hạng mục gì được chủ đầu tư thực hiện tại khuôn viên nội khu vực dự án Sunshine Venicia? ưu thế Vượt bậc mà dự án đang ẩn chứa là gì? đấy chính là hàng loạt Các câu hỏi mà Các Quý khách đang đặt ra lúc Khám phá thông tin về dự án xa lạ này.

Advertisement

Đối với bài viết dưới đây, Các chuyên gia Nhật Phạm & Cộng thụ sẽ lần lượt chia sẻ Những nội dung liên quát về dự án Sunshine Venicia Quận 2 tới Quý khách kèm theo đó chánh là 1 số nhận định về căn hộ cao cấp Quận 2 này, hi vọng Quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị, thuận tiện cho vấn đề tìm kiếm một chỗ an cư phù hợp.

Thông tin dự án Sunshine Venicia Quận 2

có vị trí toạ lạc tại khu đô thị Quận 2, Quận 2, ra phố hồ Chí Minh, dự án Sunshine Venicia được được nhà đầu tư Sunshine Group thực hiện Với tổng diện tích rất mạnh. dự án được nhà đầu tư xây dựng Đối với cấu trúc xây dựng bao gồm 2 tòa tháp cao tầng. Những hạng mục thiết kế phía trong số dự án Quận 2 vô cùng lý thú Với phong phú Những loại hình khác nhau.

Advertisement

trong đấy, ngoài hạng mục chủ ở là Các chung cư cao cấp, Sunshine Venicia Quận 2 còn được cấu trúc thêm Những loại hình chung cư dịch vụ thương mại, và Những căn villa trên đừng, phục vụ phong phú Những nhu cầu tìm mua Sản phẩm bất động sản của Khách hàng.

Advertisement

tổ khả năng thi công tại dự án Sunshine Venicia sẽ tạo khá những Dòng sản phẩm, Đối với diện tích giao động từ 45 lại 110 m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 23% tổ diện tích quy hoạch.

Advertisement

sau lúc mua chủ phố thương mại Quận 2, Quý khách hàng sẽ khá bất ngờ Với 1 chuỗi trang thiết bị nội thất lúc được bàn giao. đấy chính là Các xây dựng dành cho cộng đồng cư dân tương lai, nguồn nguyên liệu chủ yếu nhập khẩu từ Ý và Đặc biệt Những loại hiếm tạo như kính Low-E phía ngoài, được thiết kế full mọi, mang tới 1 sự chu đáo, cơ sở vật chất và cực kỳ bắt mắt.

bên cạnh đấy, pháp lý bàn giao căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 chánh là quyền sở hữu lâu dài dành Quý khách hàng là người Việt và 50 năm dành Quý khách là người nước ngoài. Với tiến độ thi công mau chóng, căn hộ Sunshine Venicia sẽ được chủ đầu tư và chủ thầu đối tác bàn giao đúng hạn như cam kết trước đấy mà Khách hàng có thể an tâm thừa hưởng.

Advertisement

ưu điểm từ dự án Sunshine Venicia Quận 2

Đối với đặc điểm quy hoạch ở dự án Quận 2, Những hạng mục dành cho được sự ưu ái chú trọng từ đông đảo Những Quý khách Đối với nhiều ưu thế Vượt bậc mà dự án đang sở hữu.

Advertisement

Trước tiên nên kể tới đấy chánh là, Sunshine Venicia chánh là căn hộ duy nhất được trang bị tất cả nội thất Với chuẩn mực nhập khẩu từ Ý. Đồng thời, chuỗi kính low – e thiết kế phía ngoài Với chất Lượng cao, đừng chỉ tạo thể khuếch tán ánh sáng mà còn có khả năng bảo vệ sức khoẻ cho gia chủ khi đây chánh là loại kính tạo thể chống lại Những tia kiến độc hại và ảnh hưởng đến sức khoẻ của dân cư lúc sinh sống ở dự án.Đồng tại kết cấu cao tầng cũng nhu cầu Các nguồn nguyên vật liệu có khả năng chống, chịu lực, đảm bảo yên ninh.

bên cạnh đấy, dự án Sunshine Venicia tạo địa thế kề cạnh sông Sài Gòn, Với 3 mặt giáp Sunshine Venicia Quan 2 nhatpham sông đắc địa, không chỉ đem tới một bầu đừng khí trong số lành, mát mẻ tự nhiên quanh năm, mà đây còn là tố chất trị giá Đối với hướng view quan sát từ Sunshine Venicia tới Các khu vực xung quanh đặc biệt phong phú, 80% tại căn hộ Quận 2 sở hữu view sông thơ mộng.

Advertisement

Từ dự án Sunshine Group, Quý khách cũng hết sức đơn giản lúc sinh sống trong 1 điều kiện tạo đầy đủ cơ sở vật chất, được trang bị tân tiến và cực kỳ cao cấp, liên kế khu vực đô thị Quận 2 và hàng loạt Những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, đã được kết cấu hoàn thiện kèm theo Hạ tầng Đối với các tuyến đường giao thông huyết mạch, Giúp vấn đề gắn kết giao thông vô cùng thuận lợi và thuận tiện.

Theo nguồn tin humor giá bán Sunshine Venicia Quận 2 hiện đang rơi vào tầm 65 triệu/m2, Đối với chánh sách thanh toán đặc biệt ưu đãi và lý thú Đối với 10% trị giá chung cư, là Sản phẩm danh an cư và chọn lựa mua ở sàn BDS khu đông Sài Gòn mà Quý khách không nên bỏ lỡ.

Advertisement

dưới bài viết đánh giá thông tin từ dự án Quận 2, Những Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm một số cập nhật khác, được Các chuyên gia Nhật Phạm & Cộng thụ biên soạn và lưu trữ tại đây. hơn hết, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Với chúng tôi nhằm được trân trọng sự giúp tận tình và kỹ lưỡng.

Share This Story

Get our newsletter